Sàn gỗ tp hcm

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ đức

Sàn gỗ thái lan

Sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ thụy sỹ

sàn gỗ cosmos

sàn gỗ thixin

sàn gỗ thaistar

sàn nhựa gỗ

tư vấn sàn gỗ
    Thứ tư, Ngày 08/04/2020
Trang chủ Giói Thiệu Thông Tin Sản Phẩm Bảng Báo Giá Trao Đổi Banner Liên hệ  
 
SÀN GỖ
SÀN GỖ NGOÀI TRỜI
SÀN GỖ PHÁP
SÀN GỖ THÁI LAN
SÀN GỖ MALAYSIA
SÀN GỖ KOSMOS
SÀN GỖ ĐỨC
SÀN GỖ GALAMAX
SÀN GỖ MALAYFLOOR
NẸP ĐỒNG, NẸP CHỈ ĐỒNG
SÀN GỖ KINGFLOOR
PHỤ KIỆN SÀN GỖ
SÀN GỖ TỰ NHIÊN
TIN TỨC - DỊCH VỤ
HD sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời
sàn gỗ nhựa ngoài trời
ALBUM CÔNG TRÌNH SÀN GỖ NHỰA
CÁCH LẮP ĐẶT SÀN GỖ NHỰA
Tin Sàn gỗ
Tin Bất Động Sản
Tin Giấy Dán Tường
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0904292559 Ms Lệ
liên kết website
đối tác

 
Thông Tin Sản Phẩm , Sàn gỗ công nghiệp, Sàn tự nhiên, Nhựa ngoài trời
Thông Tin Sản Phẩm

 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ công nghiệp được ngườ châu âu sản xuât đầu tiên vào những năm  1920. Với khí hậu khô lạnh, các nước châu âu và bắc mỹ có nhu cầu sử dụng sàn gỗ trong nhà đặc biệt là phòng ngủ. khi nguồn nguyên liệu gỗ ngày càng khan hiếm cộng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, sàn gỗ công nghiệp được ra đời với mục đích tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đồng thời khắc phục  những nhược điểm vốn có của  gỗ tự nhiên.  Đến những năm 1960 sàn gỗ công nghiệp du nhập vào các nước châu á, có khí hậu lạnh như nhật bản, hàn quốc, trung quốc…..hiện nay, sàn  gỗ công nghiệp đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, được người tiêu dùng ởi mọi khí hậu đón nhận, bởi độ bền, sự tiện dụng, tín thẩm mỹ và kinh tế mà sản phẩm ày mang lại.

Với khoa học kỹ thuật phát triển ngày càng cao , sàn gỗ công nghiệp đã chở nên hoàn thiện với công nghệ sản xuất cốt gỗ HDF  (High Density Fibreboard). Các loại gỗ tự nhiên sau khi được xẻ mỏng rồi nghiền nhỏ dưới dạng bột gỗ. công đoạn tiếp theo là xấy gỗ bột gỗ rồi chộn với keo kết dính và các phụ gia chống mối mọt trước khi đưa vào ép với cường độ cao (850-870kg/m2 đối với ván có độ dày 8mm và 880-890kg/m2 đối với độ dày 12mm) tạo thành các tấm gỗ HDF. Các tấm ván này được tiếp tục phủ lên bề mặt trên một lớp giấy tạo màu sắc gỗ và một lớp melamine kết hợp với thủy tinh ép ở nhiệt độ cao tạo van trên bề mặt đồng thời cũng có tác dụng tạo độ cứng, chống trầy xước, chống bén lửa và chống bạc màu của bề mặt. mặt bên dưới của tấm ván cũng được tráng phủ nhằm tăng cường độ phẳng chống cong vênh vsf co ngót. Cuối cùng các tấm ván lớn được  xẻ thành những tấm ván nhỏ, tùy từng kích cỡ và soi hèm khóa 4 cạnh.

ƯU  NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Từ sự kết hợp giữa tự nhiên và khoa học kỹ thuật của con người, sàn gỗ công nghiệp đã đạt được những ưu điểm nổi trội như:

Thi công, lắp đặt đơn giản: các tấm ván gỗ với hèm khòa ở 4 cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời 1 cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn nhầ rất nhanh. Bên cạnh đó các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tại nhà máy nên sau khi lắp đặt song có thể sử dụng được ngay,

Hạn chế trầy sước: bề mặt của gỗ công nghiệp phủ 1 lớp melamine kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tọa nên  bề mặt cúng hạn chế sự trầy sước khi mặt sàn cọ sát với bề mặt khác.

Chịu nhiệt độ cao: chính vì bề mặt được ép với nhiệt độn cao nên khả năng chịu nhiệt của sàn gỗ lên đến 500c, với nhiệt độ này bề mặt sàn gỗ công nghiệp vẫn không bị cháy, biến dạng hay mất màu.

Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường; cũng từ việc ép nhiệt bề mặt trong quá trình sản xuất, sau khi chở lại nhiệt độ bình thường bề mặt sản phẩm có sự liên kết cao, cứng và rắn chắc nên các hóa chất thông thường không thể thấm thấu vào bền mặt và tác động tới sản phẩm.

 Dễ chùi rửa: với các tính năng trên, khả năng bán bẩm cảu mặt sàn gỗ công nghiệp là rất thấp cũng như không chịu tác động của những hóa chất  khác  và người sử dụng có thể làm sạch một cách dễ dàng.

Chống mối mọt: khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên thường hay bị sâm thực của mối mọt, nhà sản xuất đã đưa và sản phẩm những phụ gia nhằm loại trừ khả năng này.

Chống biến dạng, cong vênh, co ngót:  cấu tạo của gỗ công nghiệp hoàn toàn khác với gỗ tự nhiên như gỗ công nghiệp không có thớ và sơ gỗ, độ cứng chắc rất đồng đều nên hạn chế gần như hoàn toàn khả năng co ngót và cong vênh.

Chống mất màu:  màu sắc của gỗ công nghiệp được bảo vệ bởi 1 lớp phủ bề mặt chống trày sước, chống sự tác động cảu hóa chất và chịu nhiệt cao nên không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài vì thế màu sắc luôn luôn không thay đổi.

 Chống nồm khi thời tiết ẩm ướt: cũng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có đọ thẩm thấu nước nhất định. Trong mội trường có độ ẩm không khí cao sàn gỗ công nghiệp không bị đọng nước trên bề mặt.

Không ảnh hưởng sức khỏe  con người: sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, kết cấu vững chắc, không mùi, không chịu tác động của môi trường xung quanh, hạn chê những sự khác nhiệt cảu thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm… chính vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng.

Thân thiện với môi trường: nguồn nguyên liệu gỗ của các quốc gia cũng như trên toàn thế  giới ngày càng cạn kiệt, việc khai thác gỗ quá mức đang gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là 1 giải pháp tối ưu cho việc tận dụng tối đa nguộn nguyên liệu quý này mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu cảu con người. với lý do này ởi các nước tiên tiến gỗ công nghiệp được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của mình, sàn gỗ công nghiệp cũng có những hạn chế nhất định đó là:

Không sử dụng cho các công trình ngoài trời độ bền của sanpr phẩm xẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng trong môi trường đọng nước và ngập nước.

Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng cho những công trin hf có đọ phẳng nhất định, không thể uốn cong hay chạm chổ hoa văn

Một số so sánh sàn gỗ công nghiệp với sàn gạch và gỗ tự nhiên.

So với gạch và đá lát nền:

Đặc tính sử dụng

Gạch và đá lát nền

Sàn gỗ công nghiệp

Tính phù hợp với các công trình cải tạo

không

Chống đọng nước khi thời tiết  ẩm ướt  (trời nồm)

không

Chống trơn trượt khi có nước

không

ấm áp vào mùa đông không lạnh chân

không

Hạn chế sự chuyển nhiệt

không

Chống dẫn điện, an toàn  cho người sử dụng

không

Chống tác động của các loại hóa chất sử dụng trong gia đình(kiềm, a xít….)

không

Tính nhanh gọn khi thi công

không

 

 

Gỗ và sàn gỗ công nghiệp

Đặc tính sử dụng

Gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp

Chống cong vênh, co ngót, nứt, biến dạng

Không

Chống mối mọt

Không

Độ bền màu cao (giữ nguyên màu sắc)

Không

Tính năng chịu mài mòn cao

Không

Tính chịu nhiệt cao

Không

Có thể chùi rửa, dung nước

Không

Hạn chế trầy xước

Không

Chống tác động của các loại hóa chất sử dụng trong gia đình(kiềm, a xít….)

Không

Tinh nhanh gọn trong thi công

Không

Tính phù hợp cao với các công trình cải tạo

Không

 
 
TÌM KIẾM
SẢN PHẨM NỔI BẬT
TIN BÀI NỔI BẬT
Album hình ảnh sàn gỗ gỗ nhựa ngoài trời Album hình ảnh sàn gỗ gỗ nhựa ngoài trời
giới thiệu chung về sàn gỗ nhựa ngoài trời giới thiệu chung về sàn gỗ nhựa ngoài trời
SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, CÁCH BẢO QUẢN SÀN GỖ NGOÀI TRỜI SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, CÁCH BẢO QUẢN SÀN GỖ NGOÀI TRỜI
QUẢNG CÁO
truy cập
Đang truy cập: 1
Lượt truy cập: 911879

 
  • SÀN GỖ TỰ NHIÊN, SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP, SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI
  • CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT
  • 08-38151513 - 08-38156158
  • http://govansan.net
  • sàn gỗ nhựa ngoài trời, san go nhua ngoai troi, sàn go san vuon, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ ngoài trời, san go ngoai troi, san go nhua la gi, sàn gỗ nhựa là gì, mua san go ngoai troi o dau re nhat, mua sàn gỗ ngoài trời ở đâu rẻ nhất, giá sàn gỗ ngoài trời, gia san go ngoai troi

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (28)