Sàn gỗ tp hcm

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ đức

Sàn gỗ thái lan

Sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ thụy sỹ

sàn gỗ cosmos

sàn gỗ thixin

sàn gỗ thaistar

sàn nhựa gỗ

tư vấn sàn gỗ
    Thư ba, Ngày 21/01/2020
Trang chủ Giói Thiệu Thông Tin Sản Phẩm Bảng Báo Giá Trao Đổi Banner Liên hệ  
 
SÀN GỖ
SÀN GỖ NGOÀI TRỜI
SÀN GỖ PHÁP
SÀN GỖ THÁI LAN
SÀN GỖ MALAYSIA
SÀN GỖ KOSMOS
SÀN GỖ ĐỨC
SÀN GỖ GALAMAX
SÀN GỖ MALAYFLOOR
NẸP ĐỒNG, NẸP CHỈ ĐỒNG
SÀN GỖ KINGFLOOR
PHỤ KIỆN SÀN GỖ
SÀN GỖ TỰ NHIÊN
TIN TỨC - DỊCH VỤ
HD sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời
sàn gỗ nhựa ngoài trời
ALBUM CÔNG TRÌNH SÀN GỖ NHỰA
CÁCH LẮP ĐẶT SÀN GỖ NHỰA
Tin Sàn gỗ
Tin Bất Động Sản
Tin Giấy Dán Tường
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0904292559 Ms Lệ
liên kết website
đối tác

 
Trang chủ > Tin Sàn gỗ >
  tin sàn gỗ tin sàn gỗ , Sàn gỗ công nghiệp, Sàn tự nhiên, Nhựa ngoài trời
 
tin sàn gỗ

 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

 

Sàn gỗ công nghiệp được ngườ châu âu sản xuât đầu tiên vào những năm  1920. Với khí hậu khô lạnh, các nước châu âu và bắc mỹ có nhu cầu sử dụng sàn gỗ trong nhà đặc biệt là phòng ngủ. khi nguồn nguyên liệu gỗ ngày càng khan hiếm cộng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, sàn gỗ công nghiệp được ra đời với mục đích tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đồng thời khắc phục  những nhược điểm vốn có của  gỗ tự nhiên.  Đến những năm 1960 sàn gỗ công nghiệp du nhập vào các nước châu á, có khí hậu lạnh như nhật bản, hàn quốc, trung quốc…..hiện nay, sàn  gỗ công nghiệp đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới, được người tiêu dùng ởi mọi khí hậu đón nhận, bởi độ bền, sự tiện dụng, tín thẩm mỹ và kinh tế mà sản phẩm ày mang lại.
Với khoa học kỹ thuật phát triển ngày càng cao , sàn gỗ công nghiệp đã chở nên hoàn thiện với công nghệ sản xuất cốt gỗ HDF  (High Density Fibreboard). Các loại gỗ tự nhiên sau khi được xẻ mỏng rồi nghiền nhỏ dưới dạng bột gỗ. công đoạn tiếp theo là xấy gỗ bột gỗ rồi chộn với keo kết dính và các phụ gia chống mối mọt trước khi đưa vào ép với cường độ cao (850-870kg/m2 đối với ván có độ dày 8mm và 880-890kg/m2 đối với độ dày 12mm) tạo thành các tấm gỗ HDF. Các tấm ván này được tiếp tục phủ lên bề mặt trên một lớp giấy tạo màu sắc gỗ và một lớp melamine kết hợp với thủy tinh ép ở nhiệt độ cao tạo van trên bề mặt đồng thời cũng có tác dụng tạo độ cứng, chống trầy xước, chống bén lửa và chống bạc màu của bề mặt. mặt bên dưới của tấm ván cũng được tráng phủ nhằm tăng cường độ phẳng chống cong vênh vsf co ngót. Cuối cùng các tấm ván lớn được  xẻ thành những tấm ván nhỏ, tùy từng kích cỡ và soi hèm khóa 4 cạnh.
ƯU  NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Từ sự kết hợp giữa tự nhiên và khoa học kỹ thuật của con người, sàn gỗ công nghiệp đã đạt được những ưu điểm nổi trội như:
Thi công, lắp đặt đơn giản: các tấm ván gỗ với hèm khòa ở 4 cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời 1 cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn nhầ rất nhanh. Bên cạnh đó các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tại nhà máy nên sau khi lắp đặt song có thể sử dụng được ngay,
Hạn chế trầy sước: bề mặt của gỗ công nghiệp phủ 1 lớp melamine kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tọa nên  bề mặt cúng hạn chế sự trầy sước khi mặt sàn cọ sát với bề mặt khác. 
Chịu nhiệt độ cao: chính vì bề mặt được ép với nhiệt độn cao nên khả năng chịu nhiệt của sàn gỗ lên đến 500c, với nhiệt độ này bề mặt sàn gỗ công nghiệp vẫn không bị cháy, biến dạng hay mất màu.
Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường; cũng từ việc ép nhiệt bề mặt trong quá trình sản xuất, sau khi chở lại nhiệt độ bình thường bề mặt sản phẩm có sự liên kết cao, cứng và rắn chắc nên các hóa chất thông thường không thể thấm thấu vào bền mặt và tác động tới sản phẩm. 
 Dễ chùi rửa: với các tính năng trên, khả năng bán bẩm cảu mặt sàn gỗ công nghiệp là rất thấp cũng như không chịu tác động của những hóa chất  khác  và người sử dụng có thể làm sạch một cách dễ dàng.
Chống mối mọt: khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên thường hay bị sâm thực của mối mọt, nhà sản xuất đã đưa và sản phẩm những phụ gia nhằm loại trừ khả năng này.
Chống biến dạng, cong vênh, co ngót:  cấu tạo của gỗ công nghiệp hoàn toàn khác với gỗ tự nhiên như gỗ công nghiệp không có thớ và sơ gỗ, độ cứng chắc rất đồng đều nên hạn chế gần như hoàn toàn khả năng co ngót và cong vênh.
Chống mất màu:  màu sắc của gỗ công nghiệp được bảo vệ bởi 1 lớp phủ bề mặt chống trày sước, chống sự tác động cảu hóa chất và chịu nhiệt cao nên không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài vì thế màu sắc luôn luôn không thay đổi.
 Chống nồm khi thời tiết ẩm ướt: cũng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có đọ thẩm thấu nước nhất định. Trong mội trường có độ ẩm không khí cao sàn gỗ công nghiệp không bị đọng nước trên bề mặt.
Không ảnh hưởng sức khỏe  con người: sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, kết cấu vững chắc, không mùi, không chịu tác động của môi trường xung quanh, hạn chê những sự khác nhiệt cảu thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm… chính vì vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng.
Thân thiện với môi trường: nguồn nguyên liệu gỗ của các quốc gia cũng như trên toàn thế  giới ngày càng cạn kiệt, việc khai thác gỗ quá mức đang gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là 1 giải pháp tối ưu cho việc tận dụng tối đa nguộn nguyên liệu quý này mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu cảu con người. với lý do này ởi các nước tiên tiến gỗ công nghiệp được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường.
Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của mình, sàn gỗ công nghiệp cũng có những hạn chế nhất định đó là:
Không sử dụng cho các công trình ngoài trời độ bền của sanpr phẩm xẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng trong môi trường đọng nước và ngập nước.
Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng cho những công trin hf có đọ phẳng nhất định, không thể uốn cong hay chạm chổ hoa văn
Một số so sánh sàn gỗ công nghiệp với sàn gạch và gỗ tự nhiên.
So với gạch và đá lát nền:
Đặc tính sử dụng Gạch và đá lát nền Sàn gỗ công nghiệp
Tính phù hợp với các công trình cải tạo không
Chống đọng nước khi thời tiết  ẩm ướt  (trời nồm) không
Chống trơn trượt khi có nước không
ấm áp vào mùa đông không lạnh chân không
Hạn chế sự chuyển nhiệt không
Chống dẫn điện, an toàn  cho người sử dụng không
Chống tác động của các loại hóa chất sử dụng trong gia đình(kiềm, a xít….) không
Tính nhanh gọn khi thi công không


Gỗ và sàn gỗ công nghiệp
Đặc tính sử dụng Gỗ tự nhiên Sàn gỗ công nghiệp
Chống cong vênh, co ngót, nứt, biến dạng Không
Chống mối mọt Không
Độ bền màu cao (giữ nguyên màu sắc) Không
Tính năng chịu mài mòn cao Không
Tính chịu nhiệt cao Không
Có thể chùi rửa, dung nước Không
Hạn chế trầy xước Không
Chống tác động của các loại hóa chất sử dụng trong gia đình(kiềm, a xít….) Không
Tinh nhanh gọn trong thi công Không
Tính phù hợp cao với các công trình cải tạo Không
 
Tư vấn sử dụng:
Có một số yêu cầu mà khách ahngf cần lưu ý đến trong quá trình sử dụng để đảm bảo đến độ bền và chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm.
- Không đổ nước để lau sàn, sử dụng khăn lau  nhà khô hoặc đẵ vắt sạch nước để lau sàn nhà. Có thể dung rất ít chất tẩy pha loãng.
- Không sử dụng sàn gỗ ở những nơi có nhiệt độ cao như : nơi để bếp than tổ ong, bếp ga. Nhiệt độ thích hợp cho sàn gỗ là không quá 50oc .
- Không dung vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn.
- Không kéo lê vật  nặng, sắc, nhọn trên mặt sàn.
- Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà.
- Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng trong nhà không sử dụng ngoài trời.
Lựa chọn chủng loại sàn gỗ thích hợp mục đích sử dụng:
Các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện đưa ra rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau nhằm tối ưu hóa sản phẩm với từng mục đích sử dụng. mỗi chủng loại phù hợp với mục đích sử dụng nhất định như:
- Dòng sản phẩm có độ dày 8mm không có rãnh V ở các mép của tấm ván, khi ghép vào tạo thành một mặt phẳng kín, bản rộng, bề mặt sần đều phù hợp sử dun gj cho các phòng nhỏ và có mật độ sử dụng ít như phòng trẻ em, phòng thờ, các phòng nhỏ của nhà trung cư cũ…
- Một dòng sản phẩm tương tự như sản phẩm trên đó là sàn gỗ có độ dày 12mm không có rãnh V ở các mép và cũng tạo thành mặt phẳng kín khi ghép lại với nhau, bề mặt sần mịn. dòng sản phẩm này được sản xuất cho các không gian công cộng, có mật độ sử dụng cao như showroom trưng bày, nhà hàng, sàn khiêu vũ, sàn thể thao, sàn tập, sân khấu, nhà trẻ,…
- Những sản phẩm có độ dày 12mm bản 808 x 127mm là một su hướng mới của sàn gỗ công nghiệp với rãnh V bốn cạnh tạo nên kiểu dáng tự nhiên hơn, đặc biệt là bề mặt sần theo vân gỗ tự nhiên. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với phòng khách sang trọng, quý phái của những biệt thự, căn hộ, nhà vườn cao cấp có không gian rộng hơn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.
- Dòng sản phẩm bản hẹp 805 x 90mm, độ dày 12mm đã xuất hiện tren thị trường 3 năm gần đây nhưng vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng, với bề mặt sần lụa đơn giản nhưng dòng sản phẩm này vẫn toát lên sự thanh nhã, giản dị mang lại một vẻ đẹp thầm kín mà người sử dụng chỉ có thể cảm nhận được sau một thời gian sử dụng, những tấm gỗ bản nhỏ chỉ rộng (9cm) với rãnh V bốn cạnh kết hợp với những màu sắc bề mặt tuy rất mộc mạc  nhưng tạo cho người sử dụng một cảm giác gần gũi, thân thiện trong mỗi bước chân. Đây là sản phẩm  hướng đến những ngôi nhà có thiết kế đơn giản , cổ kính, những không gian không quá rộng nhưng ấm cúng.
- Một bước cải tiến mới trong sàn gỗ là sản phẩm có bản dài 1215mm và bản rộng 125mm, độ dày 12mm có rãnh V bốn cạnh với bề mặt sần pha lê. Với sản phẩm này bề mặt sàn được khoác lên một tấm áo hoàn toàn khác lạ nhưng vẫn tiềm ẩn sự quyến rũ của vẻ đẹp sa xưa, tạo nên những nét cổ kính đầy quyến rũ. Sản phẩm thích hợp cho những ngôi nhà thiết kế theo phong cách cổ điển của châu âu.
- Kích thước thong dụng nhất 805 x 125mm độ dày 12mm gợi lên sự quen thuộc với hầu hết mọi khách hàng. Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến nhất  bởi sự phù hợp của nó với hầu hết các công trình từ nhà chung cư, nhà phân lô, nhà biệt thự hay những ngôi nhà có thiết kế  đặc biệt cho đến ngôi nhà có thiết kế khó tính như nhà ống, nhà không vuông nhà tròn, … mặc dù có phù hợp với mọi công trình nhưng dù trong không gian nào dòng sản phẩm này vẫn giữ được vẻ đẹp và phong cách đích thực của sàn gỗ.
Phong thủy sàn gỗ:
Về góc độ triết học của phương đông, xin đưa ra một số nhận định về việc lựa chọn màu sắc của sản phẩm theo thuật phong thủy được sưu tầm và đúc kết. những gì nêu trong phần này chỉ mang tính tham khảo, người sử dụng có thể đọc, suy ngẫm và lựa chọn.
Gia chủ mệnh kim nên sử dụng tong màu vàng sáng có pha tông màu sáng (ánh kim) hoặc đan xen những vân màu nâu nhạt vì đây là những màu sắc sinh vượng (hoàng thổ sinh kim). Những màu nay luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ và tông màu sẫm (hồng hỏa khắc kim)
Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh thủy nên sử dụng tông màu đen, hoặc xanh sẫm, ngoài ra kết hợp với tông màu  trắng và những sắc ánh kim (trắng bạch kim sinh thủy). gia chủ nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất , màu nâu (hoàng thổ khắc thủy)
Gia chủ mệnh mộc nên sử dụng tông màu xanh  kết hợp với tong màu đen, xanh biển sẫm (nước đen xinh mộc). gia chủ nên tránh những tông màu trắng và sắc ánh kim (trắng bạch kim khắc mộc).
Gia chủ mệnh hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với tông màu xanh (thanh mộc xinh hỏa). gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, (nước đen khắc hỏa).
Gia chủ mệnh thổ nên dùng tong màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu hồng, màu đỏ, màu tím (hồng hỏa sinh thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (thanh mộc khắc thổ).
QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Chuẩn bị:
- Kiểm tra mặt sàn thật kỹ, đảm bảo không có sự chênh lệch quá 4mm trong mỗi khoảng cách 2m bất kỳ
- Nếu là mặt sàn mới, nên láng phẳng và chờ ít nhất 2 tuần để khô hẳn trước khi tiến hành lắp đặt.
- Để tránh ẩm và chống rung, chống ồn, bạn nên đặt một tấm nilon gắn liền với một tấm xốp dày 2mm xuống mặt sàn.
- Để khoảng trống giãn nở 10mm ở bậu cửa ra vào và che bằng thanh nẹp bậu cửa. nếu phòng có chiều dài vượt quá 8m hoặc diện tích quá 50m2  nên chia thành các phần có chiều dài nhỏ hơn và có diện tích nhỏ hơn, giữa các phần này để khoảng trống giãn nở là 10mm. bạn có thể che các khoảng trống giãn nở này bằng các thanh nẹp kỹ thuật.
Lắp đặt:
Đặt tấm cuối cùng của hàng đầu tiên, cắt theo kích thước cần thiết. từ hàng thứ 2 chở đi, các tấm ván xẽ được đặt so le với hàng trước ít nhất 20cm. khi hàng đầu tiên được lắp đặt, nên kiểm tra lại độ phẳng của chân tường và độ vuông góc của góc nhà. Khi lát đến hàng cuối cùng, đặt một tấm ván lên hàng cuối cùng, đo cẩn thận để khi ghép vào vẫn sẽ đảm bảo được khoàng cách là 10mm cách chân tường.
Ghép hàng cuối cùng và kiểm tra lại xung quanh mép sàn đảm bảo khoảng cách với chân tường đều là 10mm
Hoàn thiện:
sau khi lắp đặt mặt sàn xong, dỡ bỏ các mảnh giữ khoảng cách. Sử dụng các phào chân tường để che các khoảng cách giữa mép gỗ và chân tường. dùng đinh gắn các thanh phào này vào chân tường, không gắn vào mặt sàn. Sử dụng các thanh nẹp để che các khoảng chống ở các mép sàn không tiếp giáp với chân tường, các mép cửa…
công việc hoàn tất, bạn đã có một ngôi nhà mới với sản phẩm sàn gỗ  công nghiệp.
 
CÔNG TY TNHH TM DV TTNT SAO MAI
Địa chỉ: 143 nguyễn Hữu Tiến, p. tây thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hoặc: hẻm 58 lũy bán bích, p. tân thới hòa, q. tân phú
Điện thoại: 0838.165.064 // 360.155.72  Fax: 38.165.072
Email: saomaiflooring@gmail.com
Website: http://govansan.net     http://giaydantuong-hcm.com
 

  Các Tin khác
  + tổng hợp thương hiệu sàn gỗ (01/11/2012)
 
TÌM KIẾM
SẢN PHẨM NỔI BẬT
TIN BÀI NỔI BẬT
Album hình ảnh sàn gỗ gỗ nhựa ngoài trời Album hình ảnh sàn gỗ gỗ nhựa ngoài trời
giới thiệu chung về sàn gỗ nhựa ngoài trời giới thiệu chung về sàn gỗ nhựa ngoài trời
SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, CÁCH BẢO QUẢN SÀN GỖ NGOÀI TRỜI SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, CÁCH BẢO QUẢN SÀN GỖ NGOÀI TRỜI
QUẢNG CÁO
truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 887914

 
  • SÀN GỖ TỰ NHIÊN, SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP, SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI
  • CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT
  • 08-38151513 - 08-38156158
  • http://govansan.net
  • sàn gỗ nhựa ngoài trời, san go nhua ngoai troi, sàn go san vuon, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ ngoài trời, san go ngoai troi, san go nhua la gi, sàn gỗ nhựa là gì, mua san go ngoai troi o dau re nhat, mua sàn gỗ ngoài trời ở đâu rẻ nhất, giá sàn gỗ ngoài trời, gia san go ngoai troi

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (18)